Trong 5 giờ, thu thập 1.000 người đăng ký vaccine cho 20.000 NLĐ tại Quận 11

Trong 5 giờ, thu thập 1.000 người đăng ký vaccine cho 20.000 NLĐ tại Quận 11

Đáp ứng yêu cầu chiến dịch tiêm chủng của thành phố Hồ Chí Minh về lấy danh sách trong doanh nghiệp, hộ SXKD đăng ký tự nguyện tiêm ngừa vaccine covid-19 trong một ngày 18/6/2021. Quận 11 đã ứng dụng công nghệ thông tin, kết hợp mạng xã hội, đẩy nhanh yêu cầu đến công đồng, đối tượng cần đăng ký.

Không đầy 5 giờ đã thu thập từ 1.000 doanh nghiệp/hộ kinh doanh, triển khai đăng ký cho hơn 20.000 người lao động tự nguyện tiêm vaccine covid-19. Tốc độ đạt được thu thập thông tin đăng ký này chưa từng có cho đến nay khi được áp dụng công nghệ thông tin kết hợp mạng xã hội tại Quận 11.

Đó là giải pháp SmartSheet mà nhiều bộ phận trong chính phủ của các quốc gia tiên tiến đang áp dụng. Đây là công cụ lấy ý kiến trực tiếp từ người dân, gửi đồng lượt thông tin nhanh đến chính quyền, cấp lãnh đạo và bộ phận tiếp nhận. Khi xử lý hoàn thành, hay trong thời gian định trước SmartSheet sẽ tự động gửi báo cáo đến người dân và cấp lãnh đạo quản lý.

Việc thu thập ý kiến, đăng ký, kê khai… hiện nay từ quy trình của cơ quan chức năng, chính quyền địa phương, đang gặp không ít bất cập về thời gian triển khai và phân tích số liệu. Từ đó dẫn đến thông tin báo cáo chưa kịp thời và thiếu chính xác vì xử lý qua nhiều bộ phận làm việc. Việc lần đầu áp dụng công nghệ thông tin kết hợp với hệ thống truyền thông của Hội Doanh nghiệp Quận 11, đã giúp cho Quận 11 có số liệu cụ thể đăng ký kịp thời trong một ngày về thành phố, phục vụ chiến dịch tiêm chủng lớn nhất hiện nay./.

Tư vấn sử dụng SmartSheet

Hỗ trợ nhân lực huấn luyện, cập nhật

1.Tư vấn xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp bằng công cụ SmartSheet.
2.Nhân sự thiết lập quy trình và cập nhật chuyển đổi tích hợp dữ liệu vào hệ thống.
3.Hỗ trợ huấn luyện nghiệp vụ hành chính nhân sự ứng dụng công nghệ quản trị.

Giảm 30% chi phí sử dụng phần mềm

Giảm theo Chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp sau mùa dịch Covid cho năm thứ nhất, chỉ còn 480 USD/năm.
Thời gian kết thúc chính sách miễn giảm này cho đến ngày 30/6/2020.

SmartSheet

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> SmartSheet là gì – Giải pháp quản trị trên thiết bị di động.
> Phần mềm quản lý nhân sự – Giải pháp mùa Covid.
> KPI, giải pháp SmartSheet đánh giá trực tuyến.
> Tự động hóa các quy trình làm việc trên SmartSheet.

No Comments

Comments are closed.