HR, sự kiểm soát công nghệ không cần IT?

HR, sự kiểm soát công nghệ không cần IT?

“Điều lý thú nhất trong công việc hôm nay với HR là quan sát kết quả công việc của từng nhân viên được tổng hợp theo thiết lập. Bạn có thể đi đến bất cứ nơi đâu để tận hưởng cuộc sống khi bên cạnh đã có SmartSheet.”

Những điều mà HR lo lắng!

1. Nhà quản trị Hành chính nhân sự (HR) không rành về công nghệ thông tin là một trở ngại lớn trong công tác hỗ trợ điều hành hoạt động chung của doanh nghiệp. Bạn sẽ không thể đưa ra giải pháp công nghệ để khắc phục hay thúc đẩy hoạt động quản trị, sản xuất kinh doanh, bởi những sự hiểu biết hạn chế về cách thức thiết lập, vận hành của các công nghệ thông tin ứng dụng.

2. Điều rất bực bội nhất khi sử dụng các phần mềm hay thiết bị máy tính cố định, lúc gặp sự cố kỹ thuật thì phải cần đến sự hỗ trợ của IT. Gián đoạn công việc, mất dữ liệu, lộ thông tin… là những lo lắng có thể xảy ra của Nhà quản trị HR.

3. Sẽ bực mình hơn khi các sếp hỏi về số liệu, kết quả… mà bạn phải lệ thuộc vào nhân viên chờ họ làm báo cáo.

Chỉ có thể nói, SmartSheet sẽ giúp bạn giải tỏa hết các điều lo lắng trên bởi sự thân thiện dễ dùng, cực mạnh và đẳng cấp.

4. Nếu không có giải pháp công nghệ thì khi triển khai một hoạt động, một chi nhánh, hay dự án, thì bạn phải huy động nhân lực để thực hiện các công việc như sắp xếp, thiết lập quy trình, huấn luyện thực hiện, quảng bá… Thay vào đó bạn chỉ cần sao y toàn bộ hệ thống nhánh trên công nghệ ứng dụng để thiết lập nhanh cho chi nhánh hay dự án mới.

5. Điều rất bực bội nhất khi sử dụng các phần mềm hay thiết bị máy tính cố định, lúc gặp sự cố kỹ thuật thì phải cần đến sự hỗ trợ của IT. Gián đoạn công việc, mất dữ liệu, lộ thông tin… là những lo lắng có thể xảy ra của Nhà quản trị HR.

Giải pháp công nghệ kiểm soát hoạt động hành chính nhân sự không cần IT

SmartSheet – Khôi Nguyên

No Comments

Give a comment