Hệ thống hóa lưu trữ và điều hành trong thời Covid

Hệ thống hóa lưu trữ và điều hành trong thời Covid

Đây là thời điểm bạn cần hệ thống hóa hồ sơ để lưu lại hoặc di chuyển trong tình trạng dịch bệnh toàn cầu chưa có điểm dừng.

Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hệ thống lại toàn bộ lưu trữ theo công nghệ 4.0 về quy trình và hồ sơ theo chuẩn ISO trực tuyến. Điều này sẽ sẵn sàng cho sự hủy bớt những tài liệu không cần thiết, giảm diện tích lưu kho và giảm nhân lực khi phải làm.

Liên hệ chúng tôi

Nó còn là sự quản trị điều hành, giao việc, báo cáo, lưu trữ dữ liệu mà không bị hạn chế bởi thời gian, không gian, địa điểm làm việc.

Một gói phí ứng dụng phần mềm từ giải pháp công nghệ này được xem như là “bảo hiểm” từng năm cho sự an toàn lưu trữ và điều hành doanh nghiệp bằng công nghệ 4.0 trực tuyến điện toán đám mây.

Không có gì ưu việc và an toàn hơn của giải pháp này từ phần mềm SmartSheet. Đừng chần chừ nữa, mà hãy quyết định sớm hơn khi có thể trước khi dịch bùng phát dẫn đến “tê liệt” hệ thống doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn của bạn.

SmartSheet là gì? một công cụ trực tuyến hàng đầu giúp chúng ta thiết lập, kiểm soát và lưu trữ và điều hành chuyên nghiệp. SmartSheet còn là sự thân thiện với người sử dụng, hoạt động trên các thiết bị di động và trực tuyến. Hơn thế nữa là giúp cho chúng ta thiết lập giải pháp kiểm soát doanh nghiệp một cách toàn diện.

 

Chúng giúp bạn triển khai và kiểm soát tiến độ dự án trực tuyến

* Lập tiến độ, theo dõi và trực quan hóa các nhiệm vụ hạng mục trong doanh nghiệp.
* Tương tác các yêu cầu về kỹ thuật, cung cấp hậu cần, những nguyên nhân đình trệ hạng mục dự án.
* Cảnh báo, nhắc nhở, chủ động kiểm soát tiến độ từng chiến dịch.
* Chia sẻ với khách hàng bằng hiển thị tiến độ trực tuyến cho tất cả các bên liên quan.

SmartSheet

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> SmartSheet là gì – Giải pháp quản trị trên thiết bị di động.
> Phần mềm quản lý nhân sự – Giải pháp mùa Covid.
> KPI, giải pháp SmartSheet đánh giá trực tuyến.
> Tự động hóa các quy trình làm việc trên SmartSheet.

No Comments

Comments are closed.